Thứ2, 2024-07-15, 2:23 AM
Welcome, Guest
Main » 2011 » Bài viết Tháng 7 » 21 » Bút Chấm Đọc Touch Talk – Bút đa năng cho bé tài năng
7:25 AM
Bút Chấm Đọc Touch Talk – Bút đa năng cho bé tài năng
Giá: 1990000vnd
Bút chấm đọc phiên bản 4G
Bút điện tử thông minh là một phương phát học tập kiểu Mỹ, cho các bé được học chứ không phải là phải học. Chiếc bút này giúp cho bé yêu ĐỌC CHỮ,NGHE KỂ CHUYỆN,NGHE HÁT,HỌC ĐÀN,HỌC CHỮ,HỌC NGOẠI NGỮ VÀ CHƠI TRÒ CHƠIPHÁT TRIỂN TRÍ TUỆ
Độ tuổi sử dụng: DÀNH CHO BÉ TỪ 3 TUỔI ĐẾN 12 TUỔI
Tính năng vượt trội của bút Touch talk
1. Chấm đọc: Thao tác đơn giản, khi bạn chấm bút vào chữ hoặc hình ảnh trong sách, bút Touch Talk sẽ phát ra âm thanh tương ứng. Bé sẽ học anh văn, đọc sách, nghe kể chuyện, học hát và chơi trò chơi với các nhân vật trong truyện.

2. Học ngoại ngữ: Thư viện sách học ngoại ngữ Touch Talk được thiết kế khoa học, nội dung phong phú chắc chắn sẽ làm cho bé đam mệ học tập và khám phá.
3. Học nhạc: Một hình ảnh đầy đủ của chiếc đàn organ, bé chỉ cần cầm búp chấm vào các phím đàn là chiếc búp phát ra các nốt nhạc chuẩn, giúp các bé thực hành nhạc mà không cần dùng đàn thật.
4. Phiên dịch: Chấm bút lần thứ nhất phát tiếng Anh, chấm lần thứ hai bút sẽ phát tiếng Việt. Không cần từ điển hay máy tính, thao tác cực nhanh và đơn giản.

5. Thu âm & đối chiếu: Đây là chức năng ưu việt chỉ có ở bút Touch Talk. Bút sẽ hướng dẫn bé thu âm lại giọng đọc của mình, sau đó phát lại câu mẫu và giọng đọc của bé để so sánh và giúp bé cải thiện cách phát âm của mình.

6. Đọc lặp lại: chấm bút vào nội dung cần nghe lại, bút sẽ tự động đọc lại phần nội dung được yêu cầu, tiện lợi hơn rất nhiều so với khi sử dụng băng, đĩa hoặc máy vi tính.

7. Chơi trò chơi: Bé sẽ thích mệ khi tham gia các trò chơi trí tuệ với nhiều cấp độ khác nhau, nhằm thúc đẩy sự phát triển cả não trái & não phải. Bé sẽ học được các bài học hay, hiểu biết về thế giới xung quanh, tăng khả năng sang tạo và đam mê khám phá.

8. Nghe MP3: Bút Touch Talk với bộ nhớ 2G siêu lớn, loa ngoài chất lượng cao, cổng gắn tai nghe tiện lợi, bé sẽ tha hồ nghe các bài hát hay và nghe kể các cậu truyện cổ tích, thần thoại…

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ÂU VIỆT
Địa chỉ: Số 27 Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội.
ĐT: 04.8585 3935 - 8585 3936 Fax: 04-37678504
Website : www.vuagiasuhanoi.com/ www.butthongminhhanoi.com

Http://RaoVat.ucoz.net/
Attachments: Ảnh 1
Views: 2136 | Added by: auvietpen | Rating: 0.0/0
Total comments: 0
Only registered users can add comments.
[ Sign Up | Login ]